Tư vấn chọn sim chính xác cho Nam mệnh Mộc

Mua sim là việc rất đơn giản, nhưng chọn sim chính xác lại là điều ít người làm được, để hướng dẫn bạn chọn sim chính xác cho Nam mệnh Mộc, blogsodep.com sẽ tư vấn cho bạn biết cách có được những chiếc sim hợp với bạn nhất.

Nội dung Tóm tắt:

  1. Tổng quan về Nam mệnh Mộc
  2. Hướng dẫn chọn sim cho Nam mệnh Mộc
  3. Kinh nghiệm thực tế rút ra khi chọn sim

Nội dung chi tiết để chọn sim hiệu quả cho Nam mệnh Mộc

I/ Tổng quan về Nam mệnh Mộc.

#1. Những người Nam thuộc mệnh mộc.

chọn sim phong thủy cho nam mệnh mộc

Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào năm sinh của người đó. Những người Nam mệnh Mộc là những người sinh vào các năm sau:

Nhâm Ngọ – 1942, 2002
Kỷ Hợi – 1959, 2019
Mậu Thìn – 1988, 1928
Quý Mùi – 1943, 2003
Nhâm Tý – 1972, 2032
Kỷ Tỵ – 1989, 1929
Canh Dần – 1950, 2010
Quý Sửu – 1973, 2033
Tân Mão – 1951, 2011
Canh Thân – 1980, 2040
Mậu Tuất – 1958, 2018
Tân Dậu – 1981, 2041

#2. Tính cách đặc trưng của Nam mệnh Mộc

Nam mệnh Mộc thường dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh hơn hẳn những nam giới thuộc mệnh khác với tính cách thân thiện, hòa đồng, tạo được nhiều thiện cảm cũng như tương đối điềm đạm. Bằng sự cởi mở của mình, những Nam mệnh Mộc thường là những trọng tài trong những cuộc tranh cãi và rất được mọi người yêu quý.

II/ Hướng dẫn chọn sim cho Nam mệnh Mộc.

#1. Chọn sim căn cứ vào yếu tố phong thủy hợp mệnh.

Chúng ta có thể dễ dàng chọn được cho mình những số sim  phù hợp và phát huy hết năng lực của nó đối với người dùng sao cho phù họp đối với người lựa chọn sim số thông qua những con số đại diện cho hành của mỗi mệnh:

1-2 mệnh Mộc, 3-4 mệnh Hoả, 5-6 mệnh Thổ, 7- 8 mệnh Kim, 9 – 0 mệnh Thủy.

các yếu tố phong thủy chọn sim cho nam mệnh mộc

Tương sinh

Giữa ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy, người mệnh Mộc hợp nhất với mệnh tương sinh là mệnh Thủy, mệnh Hỏa.

Tương khắc

Giữa ngũ hành có mối quan hệ khắc chế nhau để giữ thế quân bình, đó là quan hệ Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy, người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Theo mối quan hệ tương sinh - tương khắc trong phong thủy của người mệnh Mộc thì con số tương sinh là Thủy: 9-0; là 2 con số bạn nên chọn cho đuôi số sim của mình như sim lặp kép 0909…; mệnh hỏa với những số sim được kết thúc bằng 3 - 4
Lưu ý: Bạn nên trành những con số tương khắc với mệnh của mình: 5-6 mệnh Thổ, 7- 8 mệnh Kim đây đều là những con số tương khắc với các mệnh của mình.

Tìm hiểu ngay: Các loại sim số đẹp lặp kép của các nhà mạng.

#2. Các loại sim hợp với Nam mệnh Mộc.

Dựa vào những con số phong thủy hợp với các quý khách là Nam thuộc mệnh Mộc, từ đó dựa vào những con số hợp can mệnh của bản thân, quý khách có thể chọn cho mình được những chiếc sim hợp mệnh hợp tuổi với bản thân chọn ra loại sim mà mình yêu thích nhất để sử dụng, sim hợp tuổi sẽ hỗ trợ cho chủ nhân của những con số bộc lộ được tính cách cá nhân, đem đến may mắn, phát đạt và thăng tiến. Sở hữu những loại sim VIP đối với những người mong muốn có được đẳng cấp, vị thế đỉnh cao đó là những lạo sim như: Ngũ quý 99999; 33333...

chọn sim với nam mệnh mộc

Theo quan niệm phong thủy của người Trung Hoa, số 4 tức là tử, vậy nên con số 4 mặc dù hợp với những nam nhân mệnh Mộc nhưng lại không được coi trọng, nên loại sim kết thúc bằng số 4 có giá trị thấp hơn những loại sim cùng loại có số đuôi khác, nhưng tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn cân nhắc có nên chọn sim VIP kết thúc bằng số 4 hay không.

Tham khảo: Sim số đẹp ngũ quý 44444.

Bạn cũng có thể chọn những loại sim số đẹp hợp với mệnh của mình nhưng có giá trị thấp hơn 1 chút như các loại sim Tam hoa, tứ quý,... Hoặc những loại sim dễ nhớ thuộc loại sim đôi, sim lặp kép.

Chọn ngay: Danh sách các loại sim số đẹp Tam Hoa.

 Đây đều là những loại sim vô cùng phù hợp với mệnh của quý quý, khi dùng những loại sim như vậy, chắc chắc những con số phong thủy sẽ là sức mạnh tinh thần to lớn cùng với nghị lực phát triển của bản thân, điều mà bạn nhận được sẽ là những điều vô cùng thú vị.

Đối với những loại sim này, bạn có thể chọn cho những những số sim của các nhà mạng mà bạn yêu thích hoặc gắn bó lâu năm như: Viettel, Mobifone, Vinaphone... 

III/ Kinh nghiệm thực tế rút ra khi chọn sim

chia sẻ kinh nghiệm chọn sim cho nam mệnh mộc

Chia sẻ kinh nghiệm chọn sim cho Nam mệnh Mộc

#Câu chuyện thực tế

Tôi đã từng nghe ở đâu đó một câu chuyện kinh doanh như thế này: Có một vị doanh nhân, khi mới khởi nghiệp vào khoảng năm 2003 - 2005, người doanh nhân vào Sài Gòn để tìm mối làm ăn cho mình, qua giới thiệu của người bạn thì ông ta đã biết 1 số đối tác rất tốt.

Khi đó ông ta sử dụng 2 số thuê bao: 1 số thuê bao là đầu số 0903 và 1 số nữa là 0983, khi ông ta gọi điện thì gọi điện bằng số 0983 nhưng không ai nghe máy, có nghe thì cũng trả lời rất dè dặt và không muốn cộng tác cùng. Vị doanh nhân này bèn kể lại câu chuyện với người bạn của mình câu chuyện buồn xảy ra, lúc này người bạn mới giật mình và bảo anh ta nên dùng số 0903 để gọi bởi đây là đầu số cổ, đã dùng lâu, những người dùng đầu số điện thoại như vậy mới được tin tưởng, làm ăn lâu năm, còn những số mới thì ít được tin tưởng hơn. Kết quả là ông ta dùng đầu số 0903 để gọi và đã có được những mối hàng tốt, thâm chí đối tác còn cho thêm công nợ nữa.

Xem thêm: Đầu sim 10 số 0903 Mobifone

Bạn có thể tham khảo thêm: Tìm hiểu về các đầu số cổ

Qua bài học ấy, cùng với sự kiên trì bền bỉ của mình, hiện tại ông ta đã trở thành 1 doanh nhân thành đạt trong nghành máy tính.
Qua câu chuyên này, có lẽ bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của những đầu số quan trọng và ảnh hưởng như thế nào đến chiếc sim của bạn rồi phải không?

# Kinh Nghiệm Rút Ra:

Khi chọn được cho mình những số sim đẹp và hợp tuổi bạn đừng quá tự tin chắc chắn rằng bạn sẽ luộn may mắn, lựa chọn đầu số sim cũng rất quan trọng để làm nên những kỳ tích trong mọi hoạt động của bạn.
Hãy dựa vào ngành nghề, mục đích sử dụng sim số của mình để chọn được những số sim đẹp và nhà mạng thích hợp cho mình.

Chúc các bạn chọn được cho mình chiếc sim phù hợp và dùng sim may mắn.

Nguồn: blogsodep.com

TAGS: