Sim Vinaphone, Sim Vinaphone Đẹp Giá Rẻ 10, 11 Số

Sim Vinaphone, Sim Vinaphone Đẹp Giá Rẻ 10, 11 Số


Vina là một mạng có sức hấp dẫn ở tại các gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số Vina lên đến 30% sim tổng các mạng, sim số Vina hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau, 1 điểm nổi trội nữa của các thuê bao Vina là xu hướng sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số mạng khác. Sim số Vina được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm mạng tốt, các chỉ tiêu về kỹ thuật và chỉ tiêu tốt phục vụ đều vượt xa tiêu chuẩn nghề.


Cạnh việc tung ra các chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng chất lượng, sim số Vina được đại đa số lựa chọn vì chứa đựng ý nghĩa tốt lành cho các người đang tham gia trong lĩnh vực buôn bán. Theo như quan niệm của các người đang hoạt động trong lĩnh vực phong thủy thì những chữ số trong dãy sim số của Vina là dãy số điện thoại có đầu số Vina 10 và 11 số với những chữ số Lộc, Phát, Nhất... Có thể dòng đầu 11 số.


Sim số Vina đa dạng ở các dạng và khoảng chi phí cả cho bạn chọn như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim sinh tài lộc phát, sim số thần tài, sim số tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim số đẹp dễ dàng nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn.

 

Cách thức mua Sim:

1. Nếu bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của Blog Số Đẹp
2. Nếu bạn sinh sống và làm việc ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó Blog Số Đẹp sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại

TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone