Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Vina, Mobi,Viettel

Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý  Vina, Mobi,Viettel


Thế nào là sim đẹp tứ quý?

Sim tứ quý là một trong các dạng sim số đẹp nhất với chuỗi 4 chữ số giống nhau, hoàn toàn có thể ở giữa hoặc ở cuối của số sim. Bộ tứ quý là bộ 4 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Ý nghĩa sim đẹp tứ quý hợp mệnh:

Những chuyên gia phong thủy cho rằng sim đẹp tứ quý phù hợp sẽ mang tới suôn sẻ, mỹ mãn trong cuộc sống và thăng tiến trong sự nghiệp.

Sim tứ quý là sim số dễ nhớ, thuận mắt, phù hợp dùng trong thương mại bởi vì khả năng tạo ấn tượng và dễ dàng lưu lại vào đầu đối phương. Sở hữu sim số tứ quý giúp tăng mạnh sự liên kết giữa các mối quan hệ của bạn với sự ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn..

Sim số tứ quý được các người hiểu sim số ngầm mặc định là một trong các dạng sim số của các đại gia, các người thành đạt. Vì vậy có không ít người luôn săn lùng dạng sim số này để cho thấy vị thế riêng của bản thân mặc dù sử dụng chúng với bất kỳ việc gì. Sử dụng sim đẹp tứ quý giúp đem đến sự tự tin cho chủ nhân.

Giá của sim đẹp tứ quý cao thấp thuộc vào hầu hết vào mỗi con số có trong bộ số tứ quý. Ví dụ, sim đẹp tứ quý 4444, sim đẹp tứ quý 7777 hay sim đẹp tứ quý 0000 sẽ không thể mức giá bằng các loại sim đẹp tứ quý 6666 (lộc), sim đẹp tứ quý 8888 (phát), sim đẹp tứ quý 9999 (trường). Khi dùng các bộ sim số tứ quý này, chắc hẳn vị thế của bạn sẽ được “tăng lên” một đỉnh cao mới.

Nhanh nhanh tìm mua cho mình ngay sim đẹp tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào mình yêu thích như Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Mobi, Gmobile , sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 với chi phí rẻ nhất thị trường ở Blog Số Đẹp.

Phương thức đăng ký mua Sim:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Cam kết chuyển Sim tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.

2. Trường hợp quý khách đang định cư và làm việc tại tỉnh khác:

Giao dịch một trong những phương án sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.

▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim

TAGS:

Sim số đẹp tứ quý