Sim Tứ Quý Đuôi 0000 Vina, Mobi,Viettel 10,11 số giá rẻ

Sim Tứ Quý 0000, Sim Số Đẹp Tứ Quý Đuôi 0000 Giá RẻSim tứ quý đuôi 0 thuộc 1 dạng sim đẹp với dải 4 chữ số lặp nhau đứng ở tại giữa hay là cuối dải chữ số điện thoại.

Số 0 biểu lộ hàm nghĩa “không có”, nhưng đó lại là con số làm trung tâm, làm nguồn gốc cho “có”. Theo toán học, con số 0 là con số bắt đầu của dải số tự nhiên, khi liên kết chữ số 0 đứng phía sau các con số khác, giá trị của các con số đó được nhân lên thêm 10 lần vậy nên con số 0 đóng vai trò rất lớn trong những chiếc sim tứ quý số đẹp này.

Trong các loại sim số đẹp tứ quý thì sim đẹp tứ quý 0 là 1 dạng sim số đẹp bởi con số 0 sở hữu các hàm nghĩa trong cuộc sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho mặc dù là điểm nhỏ nhất. Số 0 chính là bắt nguồn của vạn vật, biểu tượng cho sự vô hình, vô cùng vô tận. Số 0 là điểm đánh dấu điểm xuất phát cuộc đời của mỗi con người, gắn kết với niềm hi vọng và tuổi trẻ để tạo dựng bước tiến tiến xuất sắc cho mỗi con người.

Hàm ý sim đuôi tứ quý 0 là sự gắn kết hàm nghĩa của con số 0 biểu trưng cho sự bắt đầu sự nghiệp, công danh; khởi nguồn của đường đời và biểu tượng cho khả năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta phải nỗ lực để khai phá.

Số 0 được lấy ra làm thước đo con người do sẽ làm cho bạn biết ai mới thực sự là người bên bạn lúc bạn không có gì trong tay, lúc gặp khó khăn, việc không tốt. Số 0 biểu hiện sự thông minh của mỗi người khi dám nói “không” với các tham vọng chưa đúng thời điểm hay là các cám dỗ sa ngã trong cuộc đời. Cách thảo của con số 0 chỉ là 1 nét duy nhất làm thành 1 vòng khép kín biểu tượng cho sự hoàn mỹ, viên mãn, đầy đủ. Số 0 bắt đầu một cuộc đời mới, đánh dấu kết thúc một chu kỳ. Tại vì đó, con số 0 còn được coi là con số biểu hiện sự bản lĩnh tiến lên trong sự nghiệp và cuộc sống hiện thời hay là bắt đầu mới.

Blog Số Đẹp mang tới cho bạn hàng triệu sự chọn lựa với sim đẹp tứ quý 0 của tất cả các nhà mạng Thời gian này như Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn dạng 10 chữ số và dạng 11 chữ số với chi phí thấp nhất thị trường. Hãy tìm mua sim đẹp tứ quý 0 ngay lúc này ở đại lý sim số đẹp - Blog Số Đẹp để bắt đầu một sự nghiệp và tương lai mới tốt đẹp hơn.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim tại Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim số tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

 

 

TAGS: