Sim Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim tứ quý 3!

Sim đẹp tứ quý 3 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Con số 3 trong Sim số đẹp tứ quý 3 có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập thành thử đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa hợp, nhiệt tình và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc tính tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách giải thích đều mang những điều thần bí thú vị. Sim số đẹp tứ quý này đem tới sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối bền chắc hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Trong thuyết phong thủy, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự vững chãi, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường thọ bởi người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Với những hàm ý đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 3 ưng ý nhất ngay hôm nay tại Blog Số Đẹp với giá ít nhất thị trường. Nếu việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 3 dạng sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 3 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn nhất Việt Nam tại Blog Số Đẹp, bạn sẽ tìm được ngay sim đẹp tứ quý 3 thuộc những mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Mobi, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của Blog Số Đẹp
2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!

TAGS: