Sim Tứ Quý 2, Sim 2222 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 2222 có hàm ý như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 2222 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 2 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy đánh giá là sẽ đem lại sự hanh thông của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem lại phúc lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho những ai sử dụng Sim Tứ quý đuôi 2222.

Con số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu trưng cho thuận lợi và hân hoan cho nên luôn luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam có phong tục truyền thống là mỗi dịp Tết đến lại treo cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mong có được thuận lợi và bình an.

Theo tiếng Trung, số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” cho nên chủ sở hữu sim số tứ quý 2222 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như nhiều thành công trong công việc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim Tứ quý này gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim này: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để thực hiện mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mình.
Con số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và giao dịch với đối tác. Vì thế những việc này cần ít nhất 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng chí hướng, cùng ý nghĩ. Con số 2 còn biểu trưng cho sự bền vững, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với những ý nghĩa ấn tượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 2222 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Blog Số Đẹp với chi phí rẻ nhất thị trường. Nếu việc sở hữu dòng sim tứ quý 2222 dạng sim 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 2222 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn ở tại Blog Số Đẹp, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 2222 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobifonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Blog Số Đẹp:

1. Đối với bạn định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 22h.
▪ Phương án 2: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!

TAGS: