Sim Tứ Quý 1 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Tu Quy 1

Sim Đuôi Tứ Quý 1 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi tứ quý 1111 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 1111 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 1 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong dân gian, con số 1 là căn bản của tất cả mọi biến đổi, là con số khởi đầu, luôn mang lại những điều mới, tốt đẹp, đem lại một sức sống mới cho mọi người. Ở trong bộ Sim tứ quý, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành ra được ưa chuộng do mang đến sự phát triển và thành đạt.

Số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý 1111 đại diện cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà ai cũng mong ước.

Số 1 đại diện cho những người đi đầu, những tài năng xuất chúng. Đó chính là những người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn khống chế được chính mình và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Với những hàm ý đặc biệt trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 1111 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Blog Số Đẹp với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Nếu việc sở hữu dòng sim số đẹp tứ quý 1111 dạng sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 1111 dạng sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp khổng lồ ở tại Blog Số Đẹp, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 1111 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Sfone, Vina,Viettel, Mobi, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua những hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 21h.
▪ Phương án 1: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!

TAGS: