Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 8

Sim Đuôi Tứ Quý 8 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 8888 mang hàm nghĩa ra sao theo phong thủy?

Sim đẹp tứ quý 8888 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 8 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 theo tiếng Trung Quốc có cách thảo là 八 với hàm nghĩa tượng trưng cho tương lai rộng mở của người sở hữu sim số đẹp này, ngày càng làm ăn mỹ mãn đồng nghĩa như hình dạng của số này bắt đầu thu hẹp ở trên và mở dần xuống dưới.

Trong quan điểm của người Tây phương và phương đông tin tưởng rằng số 8 là con số hoàn mỹ vì số 8 cân xứng và viên mãn nhất trong tất cả số. Hơn nữa, giả dụ bạn quay ngang con số 8 sẽ biến thành ký hiệu “vô cực” (∞) tạo liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị lật ngang, biểu đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu như không lật nó lại, biểu đạt cho 1 chu kỳ tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm kết thúc, điều ấy cũng nêu lên sự hoàn mỹ của số này. Bởi thế, con số 8 biểu tượng cho cuộc sống yên lành, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là biểu trưng của sự thủy chung.

Con số 8 có trong trong sim tứ quý theo văn hóa Trung Hoa là biểu tượng cho may mắn và giàu sang vì cách đọc con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm con số 8 của bộ sim tứ quý 8888 đồng nghĩa như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm ý là giàu có, phú quý vì vậy được nổi trội ưa thích.

Ngày nay, loài người đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản vì vậy con số 8 được tin là con số thịnh nhất, cực kỳ may mắn. Bởi đó trong dãy sim tứ quý, con số 8 thể hiện sự no ấm, ấm no, bề thế và phát triển phú quý tài lộc.

Sim đẹp tứ quý 8888 thể hiện sự may mắn, phát tài phát lộc và an lành. Sim đẹp tứ quý 8888 không chỉ đơn giản là sim số đẹp dễ nhớ cực kỳ ấn tượng, mang đến nhiều hàm nghĩa mà còn là phương pháp nâng cao đẳng cấp của người sử dụng một cách tốt.

Với những hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 8888 bằng lòng nhất ngay hôm nay ở tại Blog Số Đẹp với giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 8888 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 8888 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Blog Số Đẹp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 8888 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo Blog Số Đẹp sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

TAGS: