Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý của sim số đẹp tứ quý 7777!

Sim tứ quý đuôi 7777 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 7 trong dãy số sim tứ quý 7777 sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 nắm giữ quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xa xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng nên sự khác biệt và ý nghĩa của con số 7.

Nhiều yếu tố thần bí được tiềm ẩn trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc là 7 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 được tin tưởng rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng chống lại được điềm xấu, mang lại cho người có được sim tứ quý này sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được coi là con số mang tới sức sống cho muôn loài, đem lại ánh sáng và hy vọng cho con người.

Theo Phật giáo, con số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa do là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu hiện sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Khả năng xuất hiện của sim tứ quý 7777 khá thấp thành ra với 6 con số 7 được lặp lại ở tại vị trí giữa hay cuối sim khiến cho mức giá của sim tứ quý 7777 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với những ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 7777 tốt nhất ngay hôm nay ở Blog Số Đẹp với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim số đẹp tứ quý 7777 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số đẹp tứ quý 7777 loại sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn và uy tín nhất hiện nay ở Blog Số Đẹp, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 7777 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn.

 

Hình thức mua sim số tại Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó Blog Số Đẹp sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS: