Sim Tứ Quý 6 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 6

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý của sim đuôi tứ quý 6!

Sim đuôi tứ quý 6 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 6 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan niệm dân gian, con số 6 luôn luôn được cho là con số mang tới những may mắn. Số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm nghĩa thật sự may mắn. Bộ tứ quý 6 được giảng nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang đến nhiều tài lộc, đa phúc đa lộc cho người sở hữu sim số đẹp tứ quý 6.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số biểu trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu thị sự cố gắng không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế thành thử con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong khái niệm của người Đông phương, sim số đẹp tứ quý chứa đựng con số 6 là biểu trưng cho sự may mắn, tốt lành và tài lộc cho những ai có được nó. Điều này được luận giải là bởi vì con số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu thị được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chãi nhất.

Số 6 biểu trưng cho người Cha, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Việc thấy được số 6 hiển hiện nhiều lần đó chính là điềm báo cho bạn biết bạn sắp gặp được một người nào đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số đẹp tứ quý 6 cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được coi là điều lành, may mắn bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số may mắn là 3, 6, 9. Do đó, Sim tứ quý 6 tượng trưng cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Với các hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 6 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Blog Số Đẹp với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý 6 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 6 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn ở tại Blog Số Đẹp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý 6 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobisim số đẹp máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của công ty Blog Số Đẹp
2. Nếu như khách hàng đang sinh sống và công tác ở tỉnh khác:
Mua những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!

TAGS: