Sim Tứ Quý 5, Sim Đuôi 5555 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Sim tứ quý đuôi 5555 mang ý nghĩa là gì?

Sim tứ quý đuôi 5555 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 5 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số tứ 5555 mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 trong Sim đuôi tứ quý đem tới uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vì vậy gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý 555555 tượng trưng cho niềm tin về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại hạnh phúc, sự yên bình sung túc, vẹn toàn mà người nào cũng hy vọng. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 theo quan niệm của thuật phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. Bởi vì đó, số 5 được coi là con số biểu hiện cho sự phát triển và nâng cao vì vậy rất được đại đa số yêu thích.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim đuôi tứ quý 5555 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Blog Số Đẹp với chi phí mềm nhất thị trường. Ngoài dòng sim đuôi tứ quý 5555 loại sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đuôi tứ quý 5555 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn và uy tín nhất hiện nayBlog Số Đẹp, bạn sẽ có ngay sim đuôi tứ quý 5555 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Vinaphone, Sfone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn.

 

Hình thức để mua sim số tại Blog Số Đẹp:

1. Khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Quý khách chuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể mua thông qua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!

TAGS: