Sim Tiến Lên, Sim Số Đẹp Tiến Lên 10,11 Số

Sim Tiến Lên, Sim Số Đẹp Tiến Lên 10,11 Số


Sim đuôi tiến lên là một dạng sim chất chứa những bộ số tiến lên trong đuôi sim, thể hiện khát khao của người sở hữu sim số đẹp này luôn tiến lên về phía trước. Sử dụng Sim đuôi tiến lên hợp mệnh sẽ mang tới cho người sở hữu sim số đẹp này nhiều thịnh vượng phú quý, suôn sẻ, thăng tiến và phát triển không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo ý kiến của những đại sư phong thủy, các con số hợp mệnh trong Sim đuôi tiến lên sẽ cải biến tiền tài, vận số của chủ sở hữu một cách hiệu quả. Sim đuôi tiến lên không những mang đến suôn sẻ, phú quý cho người dùng mà còn giúp tạo hình tượng tốt với đối tác, bạn hàng, cho cuộc đàm phán thuận lợi. Sim đuôi tiến lên với các con số sắp xếp theo trật tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ giúp thông điệp mà bạn đang có nhu cầu truyền tải đến gần hơn với khách hàng trong những kế hoạch PR, marketing cho thương hiệu của bản thân. Đối với những thương nhân, việc mang bên mình một vật may mắn, có ý nghĩa xây dựng quan hệ và thuận lợi trong giao thương là một điều không thể thiếu. Vì thế đó, bên cạnh việc tạo hình tượng khi giao dịch, đàm thoại, Sim đuôi tiến lên còn khiến người dùng tự tin, thảnh thơi hơn trong cuộc sống.

Mức giá của Sim đuôi tiến lên phụ thuộc vào sự tăng tiến của những con số trong dải số. Những Sim đuôi tiến lên đuôi số có càng nhiều bước tiến thì giá trị càng cao. Thường, sim số tiến có những dải số tiến có đuôi là 6, 8, 9 thì có giá cao. Tuy nhiên giả sử đuôi dải số đó có chất chứa con số 4 thì giá trị của sim đó lại bị thấp đi một chút.

Nếu bạn cũng đang mong muốn sự phú quý và thăng tiến thì Sim đuôi tiến lên lên là một sự chọn lựa phù hợp với bạn nhất. Kho Sim đuôi tiến lên “khủng” ở tại Blog Số Đẹp với số lượng lớn sim số này của toàn bộ những mạng Vietnamobile,Viettel, Vina, Gmobile, Mobifone, Sfonesim máy bàn loại 10 số và loại 11 có mức giá ưu đãi toàn quốc sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Với các khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc Blog Số Đẹp


2. Trường hợp khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem theo CMND của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim

TAGS: