Sim Tiến Lên 5678 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim So Tien 5678

Sim Tiến Lên 5678 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tiến lên 5678!

Sim có đuôi là 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ tiến 4 rất đẹp với hàm ý “Phúc Lộc Phất Phát” hay là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên 5678 biểu trưng cho sự tham vọng và mong rằng vượt lên, vượt qua những cản trở để hướng đến một cuộc sống viên mãn, một phú quý cao hơn trong sự nghiệp. Những số trong sim số tiến đều chất chứa một hàm ý riêng để người có được số sim này trong tay biểu lộ địa vị của riêng mình.

- Trong thuyết âm dương, con số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có quyền lực.

- Mọi vấn đề đều khởi nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Con số 6 là số “lộc” đem tới những suôn sẻ về tiền tài và gặp những thuận lợi cho người sở hữu. Con số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, đại diện cho lộc tài, thuận lợi, biểu lộ đẳng cấp chủ nhân. Con số 6 được viết do 1 nét cong vào thân chất chứa hàm ý lộc sẽ luôn vào nhà.

- Trong nền văn hóa Trung Hoa, số 7 là số thuận lợi do có cách phát âm tiếng Trung tương tự với hai chữ trong tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Con số 7 còn là biểu tượng của sự trung thành, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” còn được đọc là “phất” chất chứa hàm ý tốt đẹp.

- Trong quan niệm phương Đông, con số 8 thuộc bộ sim đuôi số tiến 5678 là biểu tượng cho sự thành công, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự tài lộc cho người dùng nhờ khả năng mang tới nhiều vận may, thời cơ cũng như tránh được điều không tốt. Theo người Trung Quốc, con số 8 được soạn do hai nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu lộ con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sim số tiến 5678 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số tiến 5678 để có được nhiều thuận lợi, thành công và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Blog Số Đẹp - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Blog Số Đẹp sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim tại Blog Số Đẹp:

1. Nếu bạn định cư và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của Blog Số Đẹp
2. Trường hợp bạn tại những nơi khác:
Mua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

TAGS: