Sim Tiến Lên 3456 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim So Tien 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tiến lên 3456!

Sim số đẹp đuôi là 3456 là một dạng sim số đẹp tiến lên mang mang hàm ý “bạn hữu nể sợ”. Ý nghĩa này được ghép theo chữ cái trước hết của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” ở đây được hiểu là sự sùng bái, quý trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính do những hàm ý này mà sim số tiến 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số đẹp tiến lên 3456 có dãy con số cân bằng âm dương dù thế về ngũ hành thì hoàn toàn có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật đúng là “bạn hữu nể sợ” do có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành rọt thì có chịu”. Vì vậy, Sim số đẹp tiến lên 3456 rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với mọi lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người buôn bán cũng thích sử dụng sim số đẹp này để nhấn mạnh chắc chắn uy tín và đẳng cấp cá nhân.

- Trong thuyết phong thủy, con số 3 có ý nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân cực kỳ bền vững, không gì lay chuyển được. Người sử dụng tin rằng đây chính là con số biểu tượng cho tài lộc, thành đạt và suôn sẻ. Những ai có được con số này được xem là những người có nghị lực lớn và đặc biệt là khát vọng về đường công danh.

- Trong phong thủy phương Đông, Con số 4 là con số biểu tượng cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy theo từng thời điểm con số 4 chứa đựng nhiều hàm ý không giống nhau. Có lúc con số 4 là tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều rủi ro. Khi thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, con số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang đến sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Trong âm dương ngũ hành, con số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có hàm ý huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an bình, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

- Con số 6 trong dải Sim số đẹp tiến lên này là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền vững, mang tới nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Sim số đẹp tiến lên 3456 là sim số đẹp phong thủy được nhận xét cao không chỉ bởi vì là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số mang tới nguồn năng lượng và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Con số 8 được coi là con số tượng trưng cho sự thịnh vượng và thành đạt.

Sim đuôi tiến lên đuôi là 3456 chính là sự biểu thị sự phát triển vươn lên đến 1 cuộc sống hoàn hảo, tốt đẹp hơn. Sim đuôi tiến lên đuôi là 3456 có đuôi là “phúc lộc” hứa hẹn mang tới nhiều tài lộc.

Sim số tiến lên 3456 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến lên 3456 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt và phúc lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Blog Số Đẹp - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Blog Số Đẹp cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Với các quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc Blog Số Đẹp
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Mua thông qua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim

 

 

TAGS: