Sim Tiến Lên 1234, Sim 1234 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Đuôi Tiến Lên 1234 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên 1234 mang hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số tiến 1234sim đuôi tiến lên chứa hàm nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim tiến lên có đuôi số là 1234 thuộc 1 loại sim số đẹp đẹp thể hiện khát khao của người có được số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ số 1234 cực kỳ nội bật và thể hiện sự đi lên của con người. Ông cha ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là những việc rất quan trọng trong đường đời mỗi người. Với những bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mong ước của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên có đuôi số là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ hợp cả với những ai hay quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim số tiến mang hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, Con số 1 khởi nguồn của mọi sự đổi thay, là Con số khởi đầu, mang lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là may mắn bởi vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, thể hiện sự cân đối âm - dương, liên kết tạo thành Thái lưu, khởi nguồn của vạn vật.

- Trong thuật phong thủy, số 3 sở hữu hàm nghĩa là “tài”, được biết đến với hình dạng kiềng 3 chân cực kỳ chắc chắn, không gì lay chuyển được. Người dùng tin chắc rằng nó là con số tượng trưng cho tiền bạc, phát đạt và may mắn. Người có được con số này được cho rằng là người có ý chí lớn và đặc biệt là tham vọng về công danh.

- Trong phong thủy phương Đông, Con số 4 là con số tượng trưng cho khí tiết trời đất, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Theo từng thời điểm con số 4 sở hữu nhiều hàm ý khác nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem đến sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Sim số tiến 1234 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số tiến 1234 để mang lại nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Blog Số Đẹp - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Blog Số Đẹp cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Với các bạn sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Blog Số Đẹp sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Blog Số Đẹp
2. Nếu như bạn sống ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim

 

 

TAGS: