Sim thần tài 7939, Sim Số thần tài 7939, Sim Đuôi 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim đẹp Thần Tài 7939 có hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi là 7939 sim số thần tài lớn, thần tài nhỏ” được xem như là lá bùa đem tới cho những ai có được nó trong tay luôn gặp những thuận lợi trên con đường công danh , công việc. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số đẹp Thần Tài này, các con số được phân tích với ý nghĩa như sau:

- Số 3 biểu tượng cho sự vững trải với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Đông phương có câu “3 với 3 là mãi mãi” chất chứa ý nghĩa “bất tận”. Số 3 cũng là con số thần bí, được gắn với những quan niệm không giống nhau, người xưa thường vận dụng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Các năm vừa qua – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Chữ số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo lên ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền uy và mang lại sinh khí cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là chữ số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số sung sướng, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

Sim đuôi số Thần Tài 7939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Thần Tài 7939 để đem tới nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho người dùng. Đến với Blog Số Đẹp - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Blog Số Đẹp có hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua sim số tại Blog Số Đẹp:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 

 

TAGS: