Sim thần tài 3939, Sim Đuôi 3939, Sim Đẹp thần tài 3939

Sim Thần Tài 3939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp Thần Tài 3939!

Sim có đuôi 3939 là sim số thần tài có đuôi 3939 còn có tên gọi khác là “sim số tiểu thần tài” được liên kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chất chứa hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong tiền bạc, tài năng liên kết với con số 9 với hàm ý thành công thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, mang tới suôn sẻ, an lành, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho người có được nó trong tay.

- Số 3 đại diện cho sự chắc chắn với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Á Đông có câu “3 với 3 là mãi mãi” chất chứa hàm ý “bất tận”. Số 3 cũng là số thần bí, được gắn với các quan niệm không giống nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Những năm gần đây – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Theo tiếng Á Đông, con số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang lại sự sung sướng, an bình và thuận lợi. Số 9 đại diện cho sự tròn trịa, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Con số 9 tượng trưng sự chu toàn, hoàn hảo, trù phú. Số 9 cũng là số tượng trưng cho đỉnh cao của những sự cố gắng đi tới thành công, đi tới sự vui vẻ trong các thần thoại, tín ngưỡng của các dân tộc khác ở tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Sim Thần Tài 3939 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 3939 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Blog Số Đẹp - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobi ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Blog Số Đẹp chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua sim số tại Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim bạn đã mua này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Blog Số Đẹp
2. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác ở nơi khác:
Mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm chứng minh thư của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

TAGS: