Sim Tam Quý 999 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim tam hoa 999

Sim tam quý Đuôi 999 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi tam quý 9!

Sim tam hoa 9 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 9 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Thời xưa, con số 9 trong sim đuôi tam quý 9 được sử dụng làm biểu trưng cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu trưng của trời, viên mãn phong phú, sự an bình và sự sung sướng cho nên được tôn sùng và coi trọng.

Theo tiếng Trung Quốc, số 9 phát âm giống với “thuận lợi” và “trường thọ”. Ngoài ra, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim tam quý đuôi 9 được ưa chuộng vì được tin rằng vừa thuận lợi, trường thọ vừa phát tài phát lộc.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí óc, sự tìm kiếm cái mới, xây dựng nên sự đặc biệt, gây ảnh hưởng tốt và tính năng nổ khi giúp chủ sở hữu sim đó nhận ra những năng lực bên trong của mình, đẩy mạnh những khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành đạt, đặc biệt là thông qua chặng đường siêng năng làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim đuôi tam quý thúc giục chủ sở hữu sim đó tiến về phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi số 9 được liên kết lại thành bộ tam quý tại trong sim đuôi tam quý 9 thì dãy số có hàm ý đẹp hơn, biểu hiện sự phát đạt, quyền quý và năng lực của người áp dụng.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim đuôi tam quý 9 dạng 10 số và sim đuôi tam quý 9 dạng 11 số ở tại Blog Số Đẹp sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim đuôi tam quý 9 của toàn bộ những mạng Gmobile, Vina, Vietnamobile, Mobifone, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Blog Số Đẹp.

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Với các quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Người mua thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo Blog Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim

TAGS: