Sim Tam Quý 888, Sim Đuôi 888 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Đuôi tam quý 8 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam quý 8!

Sim đẹp tam hoa 8 hay sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 8 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con người đang ở chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản chính vì vậy con số 8 là vượng khí chính vì vậy con số 8 của sim số đẹp tam hoa được coi là con số thịnh nhất, mang đến phú quý tài lộc, sung túc.

Trong sim số đẹp tam hoa, Số 8 còn là số “âm tận cùng” tại vì là số tận cùng trong dãy con số 2, 4, 6, 8. Theo khái niệm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải thích là khi con người bị kéo xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn một cách duy nhất là cần đứng lên để sinh tồn. Tại vì đó, người Trung Quốc tin tưởng rằng số 8 thể hiện năng lực ẩn dấu và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt lành.

Sim đuôi tam quý 8 là sự kết hợp của 3 số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” mang ý nghĩa “giàu sang nhân 3” mang tới may mắn, phú quý. Đây là sự lựa hàng đầu của người làm buôn bán ưa thích dòng sim số đẹp tam hoa. Bên cạnh đó, sim số đẹp tam hoa 8 còn hỗ trợ người sở hữu sim số đẹp này thể hiện bản thân qua mỗi cuộc liên lạc.

Số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách soạn là 八 với ý nghĩa tượng trưng cho tương lai rộng lớn của người sở hữu sim số đẹp tam hoa này, càng ngày càng làm ăn mỹ mãn giống như hình dáng của con số này khởi điểm thu hẹp ở trên và nở dần xuống dưới.

Số 8 có trong sim số đẹp tam quý theo văn hóa Trung Hoa là đại diện cho may mắn và thành công tại vì cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim đuôi tam quý 8 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Mobi,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vinasim số đẹp máy bàn ở Blog Số Đẹp.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim đuôi tam quý 8 dạng 10 số và sim đuôi tam quý 8 dạng 11 sốBlog Số Đẹp sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Với các khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc Blog Số Đẹp
2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó Blog Số Đẹp sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

TAGS: