Sim Tam Quý 777, Sim 777 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim tam quý 7 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim số tam quý 7 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 7 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 7 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở Á Đông, số 7 gắn liền với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Ngược lại theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, may mắn, tiền tài và trí tuệ. Theo phương Tây, dòng sim đuôi tam hoa có Chữ số 7 trong dãy số biểu tượng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện khả năng chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày hình thành  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống. Trong đạo Phật, số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa tại vì là con số đi lên – “số Phất” bởi vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu hiện sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo ra vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, số 7 là con số khác biệt nhất. Nó là số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố. Con số 7 được tin chắc rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng đẩy lùi được điềm xấu, đem tới cho người có được sim số đẹp tam quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được coi là con số đem đến sức sống cho thế giới, mang lại ánh sáng và hy vọng cho con người.

Còn chần chừ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim đuôi tam quý 7 của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobisim số đẹp máy bàn ở Blog Số Đẹp.

Kho sim lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi tam quý 7 dạng 10 số và sim đuôi tam quý 7 dạng 11 sốBlog Số Đẹp sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Phương thức mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Với những khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim số tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng sống và làm việc ở nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!

TAGS: