Sim Tam Quý 6, Sim Đuôi 6 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim tam hoa 6 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tam hoa 6 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim tam hoa 6 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 6 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong tiếng Hán, số 6 trong sim tam quý 666 đồng âm với từ có nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, nên sở hữu số này sẽ đẩy lùi những cản trở trong cuộc đời, hỗ trợ con đường dẫn tới thành công bớt gian khó hơn.

Trong quan niệm thuyết phong thủy của người Phương Đông, sim đuôi tam hoa chứa đựng số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, phúc lộctài lộc cho những ai có được nó. Điều này được giải thích là tại vì số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu thị được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là hình khối với 6 cạnh được đánh giá là hình khối vững chãi nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự kết hợp của lửa và nước; biểu lộ sự cố gắng không giới hạn. Đó là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành thử số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Số 6 trong sim tam quý 666 còn là đại diện cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, số 6 còn là con số dành cho người có tính cách khôn ngoan, linh hoạt, kỹ năng quan hệ tốt nhưng thỉnh thoảng có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số ba và thế là điều tốt, suôn sẻ. Ba cộng thêm sáu là 9 và cùng nhau làm thành bộ ba số thuận lợi. Mọi sự bài trí sử dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hay là những hơi hướng xấu.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa đuôi 6 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 6 loại 11 số tại Blog Số Đẹp sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 6 của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobilesim máy bàn tại Blog Số Đẹp.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu bạn đang sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim số đến tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim của Blog Số Đẹp
2. Nếu như bạn ở những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim

TAGS: