Sim Tam Quý 3, Sim Đuôi 3, Sim Số Đẹp Tam Quý 3

Sim Đuôi tam hoa 3 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Sim số đẹp tam hoa 333 mang ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim số đẹp tam hoa 333 - sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 nằm trong Sim số đẹp tam quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành ra biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt thành ra đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

. Con số 3 gắn liền với sự vững chãi, không có gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường tồn do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Theo Kito giáo, số 3 biểu tượng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm nghĩa rất quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, người ta tin rằng sim số đẹp tam hoa 3 sẽ mang tới sức mạnh thần thánh và sự trường sinh giúp cho người sở hữu sim tam quý này chống lại bất kỳ điều xấu nào.

Con số 3 với các cách giải thích đều chất chứa các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tam quý 3 mang lại sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chặt hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Con số 3 trong quan điểm số học phương Tây còn là con số đại diện cho sự sáng tạo và sự hòa đồng, nhiệt tình, sự vui vẻ. Con số này chứa đựng những đặc điểm tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Theo phong thủy, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Còn chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 333 của toàn bộ những mạng Sfone, Vietnamobile, Vinaphone, Mobi, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn ở Blog Số Đẹp.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 333 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 333 loại 11 sốBlog Số Đẹp sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Với các bạn đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 23h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!!!

TAGS: