Sim Tam Quý 111, Sim Đuôi 111 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim tam quý 1 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tam quý 111!

Sim đẹp tam hoa 111 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 con số 1 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để vươn lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì vậy, đuôi sim số đẹp tam hoa 111 có hàm nghĩa ấn tượng không chỉ đem tới sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hoặc là luôn nhắc nhở cá nhân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người có niềm tin.

Trong bộ Sim tam hoa, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc nên được yêu thích vì mang đến sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những tuấn kiệt xuất sắc. Đây là những ai có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng khống chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sáng tạo, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của cuộc sống.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tam hoa 111 biểu tượng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, duy nhất, to lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng ước mong.

Trong dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số bắt đầu cho vạn vật, đem đến những điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho những người có chức quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim số đẹp tam quý 111 dạng 10 số và sim số đẹp tam quý 111 dạng 11 số tại Blog Số Đẹp sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim số đẹp tam quý 111 của toàn bộ những nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vinasim số đẹp máy bàn tại Blog Số Đẹp.

Phương thức đăng ký mua sim số tại Blog Số Đẹp:

1. Quý khách sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 21h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!!!

TAGS: