Sim Tam Hoa 555 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 555

Sim tam quý Đuôi 555 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp tam quý 5!

Sim tam hoa 5 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 5 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Theo thuật phong thủy, con số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 đại diện cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 mang đến quyền uy, sức mạnh và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu hiện sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành thử gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong dãy sim Tam hoa biểu trưng cho hy vọng về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 mang tới sự vui vẻ, sự an lành sung túc, trọn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 không chỉ tồn tại trong dải số của sim Tam hoa mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi linh thiêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn với những quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Những người dùng sim Tam hoa 5 thường là những người có tính tình dễ gần, yêu thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim Tam hoa 5 là chiếc sim số dành cho những ai có tầm nhìn xa, đa tài và tính tự lập cao.

Hệ thống sim số khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi tam quý 5 dạng 10 số và sim đuôi tam quý 5 dạng 11 số ở tại Blog Số Đẹp sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim đuôi tam quý 5 của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Sfonesim máy bàn ở tại Blog Số Đẹp.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Quý khách sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Khách hàng chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sinh sống tại nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó Blog Số Đẹp sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!!

TAGS: