Sim tam hoa 10, 11 số mobi,viettel, vina giá rẻ

 

Sim Tam Hoa 10, 11 Số Mobifone, Viettel, Vinaphone Giá Rẻ


 

Tìm hiểu chung về sim số đẹp tam hoa

Sim tam hoa hay sim đuôi tam quý là sim có 3 số giữa hoặc cuối trùng nhau tạo thành bộ 3 vững chãi. Tùy theo mục đích ứng dụng, sở thích và nhu cầu của bản thân mình mà bạn hoàn toàn có thể chọn sim đuôi tam quý có chất chứa bộ tam quý thích hợp. Các bộ tam hoa bao gồm: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999.

Giả dụ bạn là người làm kinh doanh và mong được cải biến tài lộc và vận mệnh thông qua các con số giàu hàm ý phong thủy và hình thành nên đẳng cấp thì sim số tam qúy 333 – tam tài, sim số đẹp tam hoa 555 – tam phúc, sim đuôi tam quý 666 – tam lộc và sim số đẹp tam qúy 999 – trường cửu mãi mãi sẽ mang lại những hàm ý đứng đầu đối với dòng sim số này. Nếu như bạn chỉ đơn giản là đang muốn có được sự thuận lợi, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp thì sim tam hoa 000, sim số tam qúy 111, sim số tam hoa 222, sim số tam hoa 444 và sim số tam hoa 777 với mức giá rẻ hơn sẽ rất phù hợp. Sim đuôi tam quý thuộc 1 dạng sim dễ nhớ giúp bạn có thể tạo ấn tượng dễ.

 

Hàm ý lựa sim số đẹp tam hoa số đẹp hợp phong thủy

Sim số tam hoa số đẹp hợp mệnh đem tới những giá trị sau đối với người có được nó trong tay:

- Sim đuôi tam hoa hợp phong thủy giúp người có được số sim này trong tay có các suôn sẻ và tài lộc
Sim số tam qúy hợp mệnh là sim đẹp đảm bảo sự tổng hòa các yếu tố phong thủy dựa trên mệnh của người dùng. Do, sim số phong thủy này có sự cân bằng dãy số về mặt âm dương, ngũ hành và có quái khí mang vượng khí. Vì thế, chủ sở hữu sim đó sim tam hoa sẽ luôn gặp nhiều sự may mắn, may mắn, có được những vận may, sự thăng tiến tiến hành không ngừng.

- Sim tam hoa hợp mệnh giúp cải biển vận mệnh chất lượng
Đối với phong thủy, các con số hợp phong thủy trong sim số đẹp tam qúy có khả năng cải biến tài vận của người vận dụng. Cụ thể, bạn hãy chọn các sim số tam qúy 666 – tam lộc, sim đuôi tam quý 888 – tam phát,… nếu mà bạn mong rằng công việc buôn bán của mình thuận lợi, ngày càng thành công. Sim số tam qúy hợp mệnh của người sở hữu sẽ giúp sự nghiệp và cuộc sống của bạn tươi đẹp.

Hãy mua cho mình sim số tam qúy ngay hôm nay tại Blog số đẹp với số lượng lớn sim số đẹp của tất cả những mạng Vietnamobile, Mobifone, Vina, Gmobile, Sfone,Viettel và sim máy bàn dạng 10 số và loại 11 số có chi phí tốt nhất thị trường sim số đẹp.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu bạn đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc Blog số đẹp

2. Trường hợp quý khách sống và công tác tại tỉnh khác: 

Giao dịch theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog số đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim.

Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

TAGS:

Sim số đẹp tam hoa