Sim Tam Hoa 0, Sim 0 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

 

 

 

Sim tam hoa 0 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Sim đuôi tam hoa 0 sở hữu ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim đuôi tam hoa 0 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 số 0 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 0 thuộc dãy sim số đẹp tam hoa có ý nghĩa khép lại những cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, mỹ mãn mới. Ở trong dãy số đếm, con số 0 là số mở đầu tượng trưng cho sự mở đầu của mọi thứ, sự mở đầu của cuộc sống.

Trong bộ Sim tam hoa 0, số 0 trong thuyết Âm Dương ngũ hành tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và khả năng vô biên để thay đổi thế giới, được cho là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần phải số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì giả dụ không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Nói chung, con số 0 mang ý nghĩa trống rỗng, hỗn độn, khởi nguyên của thế giới. Con số 0 tượng trưng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Con số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là cội nguồn, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do thế, sim số tam hoa 0 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim số đẹp tam hoa 0 của toàn bộ những mạng lớn như Mobi, Vina, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn ở Blog Số Đẹp.

Kho sim khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp tam hoa 0 loại 10 số và sim số đẹp tam hoa 0 loại 11 sốBlog Số Đẹp sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.
 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 20h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!!!

TAGS: