Sim Số VIP 10,11 Số, Sim VIP

Sim Số VIP 10,11 Số, Sim VIP


Sim Vip gồm những dãy sim được nhiều người ưa chuộng và nhận định cao về sự mới lạ, đẳng cấp và giúp người sở hữu biểu thị tính cách bản thân.

Sim Vip khiến cho không có loại sim số nào có thể so sánh được với những gì biểu thị đúng giống như cái tên của nó. Sim Vip mang tầm cao riêng, địa vị riêng cho những ai có được nó trong tay so với người khác. Với mọi người trong giới buôn bán, sim số Vip gây ra lợi thế lớn cho người sử dụng, không chỉ trong lúc cạnh tranh với đối thủ mà đối với đối tác cũng góp phần tạo nên sự tin cậy cho họ và sự tin cậy cho mình, nổi trội là với những ai giữ vị trí chỉ đạo.

Mỗi cá nhân thường có quan niệm không giống nhau về sim số điện thoại thế nào là đẹp, do có một số người yêu thích sim số lặp, có một số người yêu thích sim số dễ nhớ, sim đuôi tiến lên, có một số người lại chuyên tâm đến ý nghĩa của các chữ số trong dãy. Các sim số Vip đẹp mang các ý nghĩa và có giá trị nhất các năm gần đây là sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số thần tài, sim số đẹp lộc phát,....

Sim Vip được nhiều người rành sim ưa chuộng và tìm kiếm vì không những là sim số dễ nhớ, dễ đọc mà còn đóng góp vào việc nhấn mạnh đẳng cấp, vị thế xã hội, năng lực tài chính và gây dựng sự tự tin cho những ai có được nó trong tay. Sim Vip cũng là một loại sim giá trị thành ra tạo được sự yên tâm với phía khách hàng và đối tác.

Sim Vip nhà mạng viettel, mobi, vina là những sim giá trị nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng còn có thêm rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mức giá rẻ hơn khi tìm sim số Vip của các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone và sim số máy bàn dạng sim số 10 số, 11 số cực đẹp mức giá thấp nhất thị trường ở tại Blog Số Đẹp. Tìm mua sim số Vip ngay hôm nay ở tại Blog Số Đẹp để đem đến thuận lợi và biểu thị đẳng cấp.
 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Nếu bạn sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.


2. Nếu bạn tại những nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo CMT của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim

TAGS: