Sim Số Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Số Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý


Sim Ngũ Quý là dạng sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số lặp lại giống nhau tại vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ số ngũ quý gồm bộ 5 số từ 0-9 gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều đang mong được sở hữu một chiếc sim số đẹp không những bộc lộ sự “đẳng cấp” với bạn bè bên cạnh mà còn hỗ trợ việc thương mại của bản thân gặp nhiều may mắn, nổi trội là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số đẹp Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu bạn lựa chọn tìm kiếm cho mình sim số đẹp Ngũ Quý của những nhà mạng mobi, Vinaphone,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp Ngũ Quý mạng Vietnamobile, Beline, Sfone

- Là người có được số sim này trong tay sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tục, khi bạn liên lạc với bất kỳ ai cũng đều cảm thấy hưng phấn. Bởi vậy, kết quả làm việc có những cải thiện, mang tới những tốt nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự thu hút, ấn tượng và cẩn thận đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn nhanh chóng. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh chắc chắn vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: thương nhân, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý mang tới giá trị vận dụng lâu dài, tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, bộc lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý chính yếu dựa vào vào ý nghĩa của những chữ số có trong bộ ngũ quý. Những Sim Ngũ Quý giá trị nhất là Sim Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim Ngũ Quý 88888 (phát), Sim Ngũ Quý 99999 (trường) và những Sim Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 4, Sim Ngũ Quý 7 hay Sim Ngũ Quý 00000.

Blog Số Đẹp chuyên phân phối Sim đẹp với tất cả các nhà mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn 10 số, 11 số giá rẻ nhất thị trường, sim số đẹp mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu Sim Ngũ Quý hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hình thức đăng ký mua sim số:

1. Đối với các quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Blog Số Đẹp sẽ giao sim tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi

2. Nếu quý khách hàng ở những khu vực khác:
Mua thông qua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

TAGS: