Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo, Sim So Ganh Dao

Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo


Sim gánh đảo là dạng sim gì?

Sim gánh đảo là dạng sim có loại ABC.D.CBA, AB.C.BA… trong dãy số điện thoại. Các cặp số gánh nhau mang các hàm ý phong thủy không giống nhau.

Ý nghĩa về sim gánh đảo:

▪ Sim gánh đảo hợp phong thủy dựa theo các nguyên tắc suy luận của toán phong thủy mang tới các hàm ý tốt đẹp cho người có được số sim này trong tay. Sở hữu Sim gánh đảo hợp phong thủy giúp người dùng cảm thấy an tâm, hưng phấn, may mắn hơn trong sự nghiệp, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được các sự thịnh vượng phú quý.

▪ Các bộ số gánh-đảo không tương đồng nhau mà Sim gánh đảo có giá trị không giống nhau. Bên cạnh đó việc trong hàng ngàn sim, sự xuất hiện của sim gánh đảo rất ít chính vì vậy giá tiền tương ứng của mỗi loại sim khá cao. Từ đó, việc sở hữu sim gánh đảo cũng biểu thị đẳng cấp và vị thế riêng của chủ nhân vd như 1 số bộ số gánh-đảo đẹp đặc biệt 889988, 668866, ...

Vậy bạn còn lo nghĩ gì nữa mà không đến ngay với Blog Số Đẹp để lựa sim, giá rẻ cho mình. Nổi trội là khả năng lựa sim đẹp số gánh của tất cả các nhà mạng Gmobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vina và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với giá ít nhất thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những quý khách hàng sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty Blog Số Đẹp
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Bạn có thể mua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.


Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao

TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo