Sim Số Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

Sim Số Đôi 10,11 Số, Sim Đôi


Sim tình nhân còn gọi là Sim đôi thường được những cặp đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim này. Sim Cặp Đôi là loại sim đẹp ý nghĩa, thể hiện sự gắn kết tình cảm đôi lứa, củng cố người có được số sim này trong tay là một cặp tình nhân.

Khi lựa chọn Sim Cặp Đôi, bạn phải cần lưu tâm nổi trội tới ý nghĩa của mỗi chữ số trong dãy sim điện thoại. Bình thường, loại Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Cặp Đôi có số đuôi số là số phong thủy đẹp, hợp mệnh người dùng.Dạng thứ 2 là các sim có những bộ số tương đương nhau trong một dãy số sim điện thoại. Những đôi sim có dãy số tương đương nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim tương đương nhau ở đuôi số.

Tại đại lý sim Blog Số Đẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu ý nghĩa của của những nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vina tùy theo sở thích và sự nghiệp của mỗi đôi tình nhân.

Nhanh tay tìm kiếm cho mình ngay Sim Cặp Đôi với tất cả những nhà mạng lớn bé với những dạng số 10 số, 11 số giá rẻ hàng đầu trên toàn quốc ở tại Blog Số Đẹp để nhận các ưu đãi và có được các may mắn, hạnh phúc hơn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Với những quý khách đang định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu như quý khách ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim

TAGS: