Sim số độc 8683 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim so doc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi Số Độc 8683 mang hàm nghĩa là gì?

Sim có đuôi 8683 là Sim số độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong Sim số độc giúp những ai có được nó gặp được sự suôn sẻ, hội tụ đầy đủ lộc tài và phú quý khi liên kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Theo thuyết phong thủy, ý nghĩa riêng rẽ của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tiền tài, người có tài. Số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự bền vững, mang đến tiền tài và suôn sẻ.

Số 6 trong Sim số độc giá rẻ là con số suôn sẻ, biểu trưng cho sự trù phú, phú quý. Số 6 được yêu thích tại vì cách phát âm của nó gần tương đương với từ “lộc”. Ngoài ra, con số 6 là gấp đôi của con số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 con số suôn sẻ nhất theo âm dương ngũ hành.

Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự trù phú và suôn sẻ.

Số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Trung Quốc sẽ đem đến thuận lợi về tiền tài và vận may cho người dùng nó, tại vì bên cạnh tục xem vận mạng của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng phú quý. Số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm nghĩa như rước lộc vào nhà.

Sim Số Độc 8683 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Số Độc 8683 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Blog Số Đẹp - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobi,Viettel, Vinaphone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Blog Số Đẹp sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Đối với quý khách đang định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

TAGS: