Sim số độc 4648, Sim Đuôi 4648, Sim Số số độc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số Số Độc 4648!

Sim đuôi là 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Số 4 được người Hoa ít dùng bởi 4 đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Ngoài ra, số 4 còn có một ý nghĩa hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, số 4 đại diện cho sự ổn định và cân bằng, đại diện cho tương lai tốt đẹp.

- Trong dải Sim độc này, Con số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Bởi thế, Con số 6 còn đại diện cho sự bền vững, đem đến nhiều suôn sẻ và tài lộc.

- Trong phong thủy Á Đông, số 8 đại diện cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự phát lộc phát tài cho người dùng nhờ việc đem đến nhiều vận may, cơ hội cũng như bỏ qua được điều không may mắn. Theo người Á Đông, số 8 được soạn do hai đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, thể hiện cuộc đời mỗi người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sim số Độc 4648 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Độc 4648 để mang tới nhiều thuận lợi, thành đạt và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Blog Số Đẹp - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Blog Số Đẹp sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức để mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Với những quý khách hàng đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Blog Số Đẹp
2. Nếu như quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp tiếp theo Blog Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim!!!

 

 

TAGS: