Sim Số Đẹp Mobifone Giá Sock Giá Rẻ

Sim Mobifone, Sim Số Đẹp Mobifone Giá Rẻ


Điểm qua đôi chút Sim Mobifone

Nhà mạng mobi đã có được thiện cảm tốt với người sử dụng do việc luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ coi sóc khách hàng và cơ sở vật chất cùng các dịch vụ đi kèm. Sim số Mobifone đã xây dựng nên được thương hiệu “sim Mobifone” do việc có mặt trước tiên trên thị trường sim giúp mạng mobi tiếp cận gần nhất và nhanh nhất đến đối tượng khách hàng thu nhập cao.

Những loại Sim vip Mobifone

Sim số mobi cũng được chia thành các loại như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số đẹp lộc phát, sim số thần tài, sim đuôi tứ quý, sim số tam hoa, sim taxi, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim số đẹp tự chọn. Đây là những sim số đẹp dễ nhớ, dễ đọc và tạo được ấn tượng sâu sắc đối với các người giao dịch trao đổi cũng như trong cuộc sống thường nhật, đem đến những suôn sẻ và thịnh vượng. Những con số này rất có thể giúp bạn tự tin và trao đổi số điện thoại trong giao tiếp.

Mọi người đều có cung mệnh không tương đồng nhau. Nếu mà ngũ hành của khách hàng tương sinh với các con số có trong sim mobi sẽ mang lại những vận may, tài lộc và thành công cho chủ sở hữu số sim này. Những ông chủ lớn, những đại gia giàu có trong nghề kinh doanh thường thích lựa chọn sim mobi với mục đích tiến hành thương hiệu trong lòng khách hàng và cải biến tài vận.

Để lựa chọn được những chiếc sim mobi tốt, đến ngay với Blog Số Đẹp để được tư vấn lựa chọn sim, chi phí rẻ. Kho sim số đẹp Mobifone đẹp,  rẻ, uy tín và chất lượng nhất Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng. Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tính, am hiểu kiến thức về sim sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa những chiếc sim số đẹp phù hợp nhất.
Blog Số Đẹp Chúc Khách hàng gặp nhiều thuận lợi, thành đạt trong công việc.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc ở TP.HCM hoặc Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc công ty Blog Số Đẹp

2. Nếu quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:

Bạn có thể mua nhiều phương án sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.

▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại

TAGS: