Sim Số Dễ Nhớ 10,11 Số, Sim Dễ Nhớ

Sim Số Dễ Nhớ 10,11 Số, Sim Dễ Nhớ


Sim số dễ nhớ là những loại sim số có chứa đựng các bộ số ấn tượng, dễ dàng cấu tạo nên sự nổi bật với Quý khách hàng và đối tác. đặc thù chung của loại sim số dễ nhớ là các dãy số dễ đọc, dễ nhớ, tạo trung tâm của sự chú ý sâu sắc trong tâm trí người đối diện


Sim số dễ nhớ thông thường sẽ đảm bảo được các yếu tố như: sở thích cá nhân, độ dễ nhớ và tính chất phong thủy.

- Theo sở thích cá nhân: Giới thương mại muốn chiếc sim số của họ sẽ đem đến sự may mắn, suôn sẻ trong làm ăn với sim thần tài lộc phát, sim lộc phát,... Hay với những người lãng mạn thích lựa chọn sim đuôi năm sinh gắn với những sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Những cặp đôi lựa chọn sim tình nhân để tạo nên bền chặt trong tình yêu,... Học sinh – sinh viên lại thích lựa chọn sim số giá rẻ cộng với yếu tố dễ nhớ nhưng không kém phần VIP với sim số đẹp tam hoa, sim tiến lên 11 số,...

- Độ dễ nhớ: Người không quan trọng về chiếc sim thì thích số dễ đọc, dễ nhớ, với những số lặp lại đồng nghĩa hệt nhau như loại sim tứ quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp lục quý,... Hoặc những sim số loại đặc biệt như sim số đẹp Vip, sim số độc,...

- Theo phong thủy:sim số phong thủy được tính toán dựa trên các nguyên tắc số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo ra một sim số đẹp số đẹp phong thủy hợp cung, hợp phong thủy với người dùng.

Sim số dễ nhớ giúp tạo dựng những mối quan hệ cũng trở nên dễ dàng hơn, đem đến những suôn sẻ trong làm ăn. Sim số dễ nhớ giúp tăng sự uy tín, tự tin của bản thân chủ sở hữu số sim này với người khác. Giờ đây, Sim số dễ nhớ giữ vai trò tương đối quan trọng trong các chiến lược PR, quảng cáo để gây ấn tượng khiến kết quả hiệu quả hơn.

Sim số dễ nhớ sở hữu cho bản thân dãy số dễ nhớ trong số điện thoại kết hợp với đầu số của các nhà mạng uy tín như Mobifone, vina, Viettel sẽ có giá bán rất cao. Tại vì đó, bạn rất có thể tham khảo thêm các loại Sim số dễ nhớ của các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile và sim số đẹp máy bàn để có được mức giá phù hợp hàng đầu. Blog Số Đẹp cam đoan cung cấp những Sim số dễ nhớ loại 10 số, 11 số giá rẻ nhất trên cả nước.
 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Blog Số Đẹp:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim số đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.


2. Trường hợp quý khách hàng sống và làm việc tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

TAGS: