Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Sock

Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Sock


Sim số Sfone ngày càng được ứng dụng phổ biến. Hiện nay có không ít người mua cho bản thân và muốn sở hữu cho mình sim này. Bởi vì đó, Sim số Sfone trở thành trào lưu thịnh hành.

 

Nguyên do thành ra tìm kiếm Sim số Sfone:

Không phải cần ai cũng có khả năng để sở hữu cho mình một sim. Chính vì vậy dù rằng Sfone xuất hiện khá muộn trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam tuy thế khi vừa ra đời, Sfone đã có được chỗ đứng riêng trên thị trường và được khá rất nhiều người yêu thích. Điều này là vì thế mạng lưới phủ sóng của Sfone đang dần mở rộng và tốt sóng ổn định. Ngoài ra, Sfone thường xuyên đưa ra những gói cước ưu đãi và sự kiện khuyến mại hấp dẫn.

Dùng Sim số Sfone hỗ trợ gây ấn tượng ngay lần đầu nhìn thấy tốt bởi dãy số đơn giản nhớ, đơn giản đọc. Cạnh đó, nó còn tạo được những hiệu ứng hiệu quả trong hoạt động giao tiếp, buôn bán như tạo sự tin tưởng, củng cố đẳng cấp...

Sim số Sfone sở hữu cho mình đầu số 095 bao gồm đầu số 0952 đến đầu số 0959. Sim số Sfone được phân ra theo những dạng sau:
- Theo dạng: sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số đẹp lộc phát, sim thần tài, sim đẹp tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim số đẹp đơn giản nhớ, sim đuôi năm sinh, sim độc và sim số đẹp tự chọn.
- Theo phong thủy: sim này sẽ đem tới thuận lợi cho những ai có được số sim này trong tay khi chọn lựa dựa theo những suy luận của thuật phong thủy, cam kết hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp can và có sự cân bằng về âm dương.

Địa điểm vàng tìm kiếm Sim số Sfone uy tín giá rẻ:

Blog Số Đẹp cam đoan đem tới cho quý khách hàng những Sim số Sfone mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp tận nơi miễn phí với giá rẻ nhất thị trường cho cả loại sim số đẹp 10 số và loại sim số đẹp 11 số. Nhanh tay sở hữu cho mình Sim số Sfone ngay để phát triển thương hiệu, củng cố đẳng cấp và đem tới các thuận lợi.

 

Cách thức mua sim số:


1. Với những quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao số sim này tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao hàng của công ty Blog Số Đẹp
2. Nếu như quý khách đang sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển tiền giao dịch vào tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số sim

TAGS: