Sim Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999, Sim Số Ngũ Quý 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 9 có hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Từ xa xưa, con số 9 trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được vận dụng làm biểu trưng cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, sự viên mãn, sự an bình và hạnh phúc thành ra được tôn thờ và sùng bái.

Số 9 trong quan niệm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được cho là nhà tâm lý duy tâm, đầy sự cảm thông và hài hòa với mọi người xung quanh. Theo ý nghĩa tích cực, số 9 là tất cả các thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ dù thế số này cũng mang ý nghĩa tự kiêu, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Theo tiếng Trung Quốc, chữ số 9 phát âm giống với “thuận lợi” và “trường thọ”. Mặt khác, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được yêu thích vì được tin tưởng rằng vừa thuận lợi, trường thọ vừa phát tài phát lộc.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí óc, sự sáng tạo, làm nên sự khác biệt, tạo được ấn tượng tốt và tính năng nổ khi giúp chủ sở hữu sim đó nhận ra các đặc tính tiềm tàng của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công, nhất là thông qua chặng đường siêng năng lao động lâu bền. Số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim ngũ quý thúc giục chủ sở hữu sim đó tiến lên phía trước trong mọi việc.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 thì dãy chữ số có ý nghĩa tốt đẹp hơn, thể hiện sự thịnh vượng phú quý, quyền quý và năng lực của người dùng.

Đại lý phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 dạng 11 số tại Blog Số Đẹp sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Mobi, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bàn tại Blog Số Đẹp để củng cố địa vị của bạn.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Đối với những khách hàng sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sống và công tác ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim

TAGS: