Sim Ngũ Quý 5, Sim 55555 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim đẹp ngũ quý 55555 có hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 5 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 5 mang lại uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ cho nên gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và phát triển.

Tập hợp số 5 được trùng lặp trong dải sim số Ngũ quý biểu trưng cho hy vọng về sự an bình, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được địa vị cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm ý phong thủy của mệnh Thổ.

Người sở hữu sim số Ngũ quý 55555 thường là những người có tính cách dễ gần, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự thoải mái, chiều chuộng và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Do đó, có thể nói sim số Ngũ quý 55555 là chiếc sim số dành cho những người sở hữu nhìn xa trông rộng, giỏi giang và tính tự lập cao.

Trong thuyết âm dương, chữ số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có hàm ý huyền bí khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không chỉ tồn tại trong dải số của sim số Ngũ quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi thiêng liêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 55555 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 55555 loại 11 sốBlog Số Đẹp sẽ đem tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 55555 của toàn bộ những mạng lớn như Vina, Sfone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn ở Blog Số Đẹp.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Với những quý khách đang sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của Blog Số Đẹp
2. Nếu như quý khách sống và công tác tại khu vực khác:
Mua thông qua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!

TAGS: