Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 2000

Sim Năm Sinh 2000 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 2000!!!

Sim số đẹp năm sinh 2000 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 2000 là một dạng sim số đẹp phong thủy được đa số người sinh năm 2000 để ý nhất những năm vừa qua. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 2000.

Sim số đẹp năm sinh 2000 - dòng sim năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim tam hoa 0 với rất nhiều ý nghĩa.

- Con số 2 (mãi mãi): được tin là suôn sẻ bởi vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương, liên hệ hình thành Thái lưu, khởi nguồn của thế giới.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác số 0 tượng trưng cho khởi nguyên của vạn vật... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn để cải tạo thế giới. Ví như một người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng có khả năng biến thành một nhà khoa học lừng danh; một người dùng hai bàn tay trắng tuy nhiên với bộ óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không phải là xa lạ gì.

Sim đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 có thể ghép với nhiều chuỗi số nằm phía trước trở thành các dạng Sim số đẹp năm sinh 2000 với nhiều ý nghĩa không giống nhau. Nhìn chung, sim năm sinh 2000 - Canh Thìn mang tới cho người sở hữu niềm tin, trí tuệ và sự suôn sẻ với mong muốn chính bản thân minh sẽ phát triển trên con đường công danh, công việc.

Sim năm sinh số đẹp 2000 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và thay đổi tài lộc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 2000 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Vina, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty Blog Số Đẹp
2. Nếu như quý khách ở những tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó Blog Số Đẹp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!

TAGS: