Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1996!!!

Sim số đẹp năm sinh 1996 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp được rất nhiều người sinh năm 1996 chú ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1996.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 sở hữu ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Do đó, Con số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, mang đến nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng. Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Bính Tý 1996 biểu trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, bộc lộ đẳng cấp của chủ nhân. Còn cặp số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, đem lại thuận lợi, đại diện cho những ai có sức mạnh, quyền uy, lộc bất tận hưởng, lộc tài bền vững cho bạn. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1996 được giải nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những ai sinh năm Bính Tý - 1996

Sim số đẹp năm sinh 1996 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1996 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Sfone,Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobifonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Blog Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Blog Số Đẹp sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách ở các nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao!

TAGS: