Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh 1994!!!

Sim năm sinh đuôi 1994 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1994 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1994.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Giáp Tuất 1994 bằng phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 có ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 bởi nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy vậy nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới hạnh phúc, an bình và may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, chữ số 9 được coi là biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 4 là con số của nền tảng vững chắc và làm việc siêng năng. Nó là một con số tràn đầy sức mạnh và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, số 4 mang nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy vậy, nó cũng là biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Việc liên kết của 4 con số này đem tới rất nhiều may mắn cho người sử dụng - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với ý nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Mặt khác, Sim năm sinh đuôi 1994 không chỉ là chiếc sim có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có ý nghĩa mang tới phát tài phát lộc, sự an bình và giúp cho bản thân người sử dụng chống lại những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh đuôi 1994 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng phong cách bản thân và mang đến tài lộc và công việc của người sở hữu. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1994 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh Blog Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Với những quý khách hàng đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc Blog Số Đẹp
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!

TAGS: