Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh 1983 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1983 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1983 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được số đông sinh năm 1983 lưu ý nhất những năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1983.

Nhiều người sinh năm Quý Hợi - 1983 thường chọn lựa sim năm sinh đuôi 1983 để xây dựng nên ấn tượng bản thân với dải số chứa các chữ số thể hiện dấu mốc đáng ghi nhớ trên đường đời cực kỳ có ý nghĩa, nội bật là dải số 1983.

Giải thích theo thuật phong thủy, dải số 1983 được gắn với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Các chữ số được giải nghĩa không giống nhau trong phong thủy như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là số căn bản thể hiện tất cả mọi sự biến đổi, là số bắt đầu của vạn vật, đem lại mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Còn trong phong thủy, con số một có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những người có uy quyền, nhiều khát vọng, có óc chỉ huy.

- Con số 9 sở hữu hàm nghĩa là phát đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bạn tránh được các điềm không tốt, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày một may mắn, phát đạt và phú quý. Cách thảo số 8 bao gồm hai nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng.

Theo thuật phong thủy, con số 3 có hàm ý là “tài”, có đặc trưng là hình dạng kiềng 3 chân rất vững chắc, không gì lay động được. Đại đa số tin tưởng rằng đó là con số tượng trưng cho tài lộc, phát đạt và may mắn. Những ai sở hữu con số này được nhận xét là những người có nghị lực lớn và nội bật là khát vọng về đường sự nghiệp.

- Hàm nghĩa dải số 983 nằm trong Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Khi nối số 1 vào dải số 983 tạo thành 1983 mang hàm ý là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Bộ số đuôi 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với bản thân bạn mà còn biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều nếu bạn lựa các con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1983 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố phong cách bản thân và mang lại tài lộc và công danh của những ai có được nó. Mua ngay sim năm sinh đuôi 1983 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vinasim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim năm sinh lớn của Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim tại Blog Số Đẹp:

1. Nếu khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số tận nhà tại bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng tại các khu vực khác:
Mua thông qua những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào tài khoản của Blog Số Đẹp sau đó Blog Số Đẹp sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao

TAGS: