Sim Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1999

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của Sim đuôi năm sinh 1999 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1999 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1999 quan tâm nhất các năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1999.

- Con số 1 có nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 khởi nguyên của tất cả sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số hạnh phúc, bình yên, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người dùng. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại chứa nghĩa “đại đại trường cửu” trong sim năm sinh Kỷ Mão 1999 bộc lộ vị thế, sức mạnh và uy quyền hơn người.

Ngoài ra, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim đẹp tam hoa 999 được coi là có hàm ý là biểu tượng cho sự trường tồn và may mắn đem lại suôn sẻ, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh 1999 xứng đáng là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của bản thân và mang đến tiền tài và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1999 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Mobifone,Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim số đẹp năm sinh Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Bạn đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Blog Số Đẹp
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS: