Sim Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997, Sim Đẹp Năm Sinh 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1997 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1997 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1997 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1997.

Theo thuyết âm dương, những con số của dải số đuôi 1997 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 được luận giải như sau:

- Số 1 sở hữu hàm ý là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 khởi nguồn của mọi sự biến hóa, là chữ số khởi đầu, đem tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có hàm nghĩa thuận lợi, phú quý, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa chuộng con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy vậy nên đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang tới hạnh phúc, an lành và thuận lợi cho bạn. Hơn nữa, chữ số 9 được coi là biểu tượng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức có lẽ như cực kỳ khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố tạo ra vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm nghĩa mang tới cuộc sống cho thế giới, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự thành đạt.

Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 mang tới thuận lợi, biểu tượng cho sự trù phú , giàu có và sức khỏe cho bạn. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1997 mang hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh số đẹp 1997 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính cá nhân và mang lại tiền bạc và công danh của người có được nó. Tìm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1997 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobisim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Quý khách đang sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở các khu vực khác:
Giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim!

TAGS: