Sim Năm Sinh 1995, Sim 1995 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1995 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1995 là loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1995 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1995.

Giải thích theo phong thủy, dãy số 1995 - bộ số đuôi của bộ sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Các con số được mang hàm nghĩa khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 có hàm ý là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 bắt đầu của tất cả mọi sự thay đổi, là số khởi đầu, đem tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có hàm ý là thịnh vượng, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Trong thuyết âm dương, số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có hàm ý huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bạn. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim số đẹp năm sinh 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp dành cho các bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh 1995 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện dấu ấn của bạn và mang đến tiền tài và sự nghiệp của người có được số sim này. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1995 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu bạn sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc Blog Số Đẹp
2. Nếu như bạn sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!

TAGS: