Sim Năm Sinh 1992, Sim 1992 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn ý nghĩa đằng sau các con số nằm trong Sim năm sinh 1992 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim đuôi năm sinh 1992 là dạng sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1992 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1992.

- Theo dân gian, số 1 là chữ số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn của vạn vật, mang lại mọi điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, số một có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một tượng trưng cho những ai có quyền thế, nhiều tham vọng, có bộ não lãnh đạo.

- Số 9 là con số đẹp đưa đến thành công, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Con số 2 (mãi mãi): được cho là thuận lợi bởi tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân bằng âm - dương, liên hệ hình thành Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người dùng.

Hàm nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu hiện sức mạnh, quyền thế chắc chắn, sự thăng tiến và sự thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và hạnh phúc. Trong thuật phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Thế nên, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có ý nghĩa mang tới may mắn trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho chính bản thân bạn.

Sim đuôi năm sinh 1992 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của chính bạn và đem lại tài lộc và công danh của người có được số sim này. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1992 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobi, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim năm sinh Blog Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Quý khách hàng định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Blog Số Đẹp
2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Blog Số Đẹp sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!

TAGS: