Sim Năm Sinh 1991 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh 1991 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa của sim đuôi năm sinh 1991 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1991 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1991 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Tân Mùi 1991 bằng phong thủy như sau:

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người dùng.

- Số 1 có hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 nguồn gốc bắt đầu của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, đem đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 do nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy chính vì thế đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem đến niềm vui, an lành và suôn sẻ cho người sở hữu. Ngoài ra, số 9 được coi là đại diện cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 91 mang hàm nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự chắc chắn, trường tồn.

Việc kết nối của 4 con số này đem đến rất nhiều suôn sẻ cho bản thân người dùng - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Ngoài ra, Sim số đẹp năm sinh 1991 còn nằm trong dòng sim lặp kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có hàm nghĩa đem đến phú quý, thành đạt, giàu sang, trường tồn.

Sim số đẹp năm sinh 1991 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính của chính mình và mang đến tiền tài và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1991 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim đuôi năm sinh Blog Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Nếu quý khách hàng định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!

TAGS: