Sim Năm Sinh 1987, Sim 1987 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1987!!!

Sim năm sinh số đẹp 1987 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1987 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Theo thuyết âm dương, bộ số đuôi 1987 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được luận giải khác nhau như sau:

- Trong dân gian, số 1 là số căn bản thể hiện tất cả sự thay đổi, là số khởi nguồn của vạn vật, mang đến mọi điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn trong thuyết phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một là biểu tượng cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Số 9 là con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh số đẹp 1987 - Đinh Mão sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được những điều không may mắn, rủi ro.

- Số 7 là con số ý nghĩa tại vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền lực lớn nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết Phương Đông cho rằng thế giới có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 mang đến sinh khí cho vạn vật, mang đến ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, số 7 được coi là số suôn sẻ tại vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự gắn kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa ý nghĩa sự phát triển.

Nếu kết hợp các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, bộ số 1987 còn gắn liền với ý nghĩa về sự suôn sẻ, tiền bạc, uy quyền; mang đến trí tuệ, sức sống và hy vọng cho chủ nhân.

Sim năm sinh số đẹp 1987 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính bạn và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu. Tìm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1987 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Đối với quý khách đang định cư và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

TAGS: