Sim Năm Sinh 1986, Sim Đẹp Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1986 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1986 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1986 là dạng sim phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1986 quan tâm nhất ngày nay. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1986.

Trong thuyết âm dương, những con số của dãy số đuôi 1986 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Bính Dần 1986 được giải nghĩa như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản biểu thị tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi nguyên của thế giới, mang lại các điều mới lạ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho những ai có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ đạo.

- Số 9 trong Sim năm sinh đuôi 1986 - Bính Dần là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an lành và suôn sẻ với phúc lộc, phát tài phát lộc trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân bạn bỏ qua được những điềm không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ, phát triển và thành công. Cách thảo số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng buôn bán phát đạt.

- Con số 6 là con số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Do đó, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, đem lại nhiều thuận lợi và tài lộc.

- Dải số 986 hợp lại mang hàm ý "cửu phát lộc" hay "mãi phát lộc". Nếu như ghép thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì mang hàm ý "trường cửu phát lộc" hay "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và rất đặc biệt.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất các suôn sẻ cho bản thân bạn - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Ngoài ra, Sim năm sinh đuôi 1986 còn thuộc dòng sim lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà chúng còn có hàm ý phát lộc, phát tài đem lại thuận lợi và tài lộc cho bản thân người sử dụng.

Sim năm sinh đuôi 1986 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và thay đổi tiền tài và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh 1986 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Mobi, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Blog Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim Ở Blog Số Đẹp:

1. Khách hàng sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại những khu vực khác:
Mua thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim

TAGS: