Sim Năm Sinh 1985 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1985

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm ý sim đuôi năm sinh 1985 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1985 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1985 là dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được đại đa số sinh năm 1985 để ý nhất những năm vừa qua. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Sim năm sinh 1985 - sim số năm sinh Ất Sửu 1985 được yêu thích tại vì nó không những đơn giản chứa dải số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của người có được số sim này mà còn có giá trị riêng được đem đến do dải số 1985. Theo thuật phong thủy, dải số 1985 mang ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây chính là sim phong thủy giàu ý nghĩa cho ai mong được có được rất nhiều thuận lợi, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tìm hiểu ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1985 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự biến hóa, là số bắt đầu của vạn vật, đem đến mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho người có quyền lực, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ huy.

- Con số 9 mang hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh 1985 - Ất Sửu có ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được những điều không may mắn, rủi ro.

- Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

Sim năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu hiện cá tính người sử dụng. Những ai sinh năm Ất Sửu 1985 thường chịu khó, siêng năng, cẩn thận và có trách nhiệm. Những ai tuổi này có thái độ vững chắc và tinh thần quật cường rất hợp với chốn quan trường. Vì thế đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh 1985 thì những chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ như là bùa hộ mệnh luôn bên bạn, giúp đỡ người sử dụng an toàn trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh 1985 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn cá nhân và thay đổi tiền tài và công việc của người có được số sim này. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1985 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone, Sfone,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh Blog Số Đẹp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Blog Số Đẹp:

1. Với những quý khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Blog Số Đẹp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim

TAGS: