Sim Năm Sinh 1984, Sim 1984 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1984!!!

Sim năm sinh 1984 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1984 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1984.

Sim năm sinh 1984 là 1 dạng sim số đẹp dành cho bạn sinh năm Giáp Tý. Tất cả những chiếc sim số đẹp này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến vận số của người sở hữu.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1984 bằng phong thủy như sau:

- Số 1 sở hữu hàm nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 trong Sim năm sinh 1984là một con số đẹp mang hàm nghĩa thành đạt, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho sự giàu có và may mắn.

- Số 4 là chữ số của nền tảng chắc chắn và thực hiện công việc siêng năng. Nó là 1 chữ số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, chữ số 4 mang nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, chữ số 4 cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Khi kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim năm sinh Giáp Tý 1984 có hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim năm sinh số đẹp Giáp Tý 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và giá trị hơn nhiều nếu bạn chọn lựa các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1984 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn cá nhân và thay đổi tiền bạc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1984 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Sfonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Blog Số Đẹp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Blog Số Đẹp:

1. Bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Blog Số Đẹp sẽ giao sim bạn đã mua này đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến tài khoản của Blog Số Đẹp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

TAGS: